8,8 tỷ
Diện tích137 m2
Phòng ngủ16
WC17
Garage
Phí quản lý
VATbao gồm
Phí gửi xe máy
Phí xe ôtô
Nội thất Cơ bản
THÔNG TIN

Shophouse Sim De Maison thuộc nhà đầu tư Hoàng Hải Complex hiện đang là sản phẩm sở hữu cơ hội đầu tư tốt nhất khu vực biển Bãi Trường.

Vị trí nằm ở trung tâm đảo phú Quốc, trên trục đường nối liền Nam đảo và Bắc đào, theo quy hoach tương lai gần, khu biển Bãi Trường sẽ là trung tâm du lịch mới nhất của Phú Quốc với quảng trường biển, con đường lễ hội, phố đi bộ, đồng thời, xung quanh là các khách sạn chuẩn quốc tế đang mọc lên rất nhiều như Intercontinental, Regent, Pullman, Mường Thanh, Novotel…khu vực này sẽ thu hút rất đông khách qua lại.

Nếu so sánh với các dãy shophouse cũng khu vực đã được tung bán, có thể thấy rõ Sim De Maison đang sở hữu rất nhiều lợi thế.

Mức giá giao động chỉ 8,8 tỷ/ căn là mức giá dành cho shophouse thấp nhất ở Bãi Trường cũng như các cụm shophouse ở khu vực Bắc và Nam đảo.

Nếu thiết kế của các shophouse trước đó chỉ giới hạn ở tầm 120m2 diện tích sàn đổ lại thì Sim De Maison đột phá tới 137m2 sàn xây dựng. Kết cấu 5 tầng với tổng 16 phòng nhỏ và 1 tầng trệt sở hữu 2 mặt tiền, rất thuận lời để kinh doanh.

Chính sách chiết khấu lên đến 9%, chính sách thanh toán trải dài đến 1 năm là những điều kiện rất thuận lời hỗ trợ khách mua của Hoàng Hải Complex.

Liên hệ Hà Mi để xem trực tiếp dự án, lựa chọn và giữ chỗ căn đẹp.

 

Chuyên viên tư vấn: Hồ Mi

Email: hami.phatphatland@gmail.com

Hotline: 0931 789 515

Địa chỉ: 70, đường 52-AP, P.An Phú, Quận 2