8 tầng tiện ích độc lập dành riêng cho cư dân

Lancaster Lincoln là dự án duy nhất dành riêng một tháp tiện ích phục vụ cư dân. Tháp tiện ích là nơi cung cấp các dịch vụ cho cư dân như: Siêu thị Minimart, nhà hàng, quán cafe, trung tâm triển lãm nghệ thuật và không gian làm việc chia sẻ. Tất cả nhu cầu để phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân được đầu tư ngay ngưỡng cửa căn hộ.

Hồ bơi chân mây

Đặt tại tầng 8 của tháp tiện ích, với diện tích 400 m2 cùng độ cao 27m. Khu hồ bơi chân mây là không gian lý tưởng để cư dân thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn. Từ hồ bơi chân mây Lancaster Lincoln cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh Q1, Q2 tuyệt đẹp ngay trước mắt.

Sảnh đón sang trọng

Khu vực sảnh đón tại Lancaster Lincoln được thiết kế sang trọng, hiện đại bố trí nội thất cao cấp như sảnh lễ tân của các khách sạn 5 sao. Nhân viên lệ tân và bảo vệ trực 24/7 để phục vụ tối đa các yêu cầu của cư dân. Bất kể khách nào ghé thăm cũng phải ấn tượng với sảnh đón tiếp của căn hộ Lancaster Lincoln.

Khu vui chơi trẻ em

Phòng chiếu phim

Phòng hội họp

Spa

Vườn địa đàng

Hai phần ba diện tích tòa nhà tại tầng trệt được nâng lên 6m dùng làm sân chơi, vườn và khu vực công cộng, tạo nên môi trường sống trong lành, đầy cây xanh. Vườn địa đàng tại Lancaster Lincoln là không gian xanh chỉ dành riêng cho cư dân. Trẻ em có thể vui chơi, ông bà có thể đi dạo, hít thở không khí trong lành, cả gia đình có thể quây quần bên nhau vào những dịp cuối tuần.

Phòng Lounge

Phòng đọc sách, thư viện

Phòng tập Yoga

Phòng tập GYM